Maselan Na Pagbubuntis!

Sino ditong maselan magbuntis? Sobrang hirap maglihi. Walang ganang kumain, tas laging nasusuka pagkakain. Malimit din heartburn tsaka sumasakit ang sikmura dahil sa acid. Emosyonal din. Gano katagal ba tong paglilihi??

2 Các câu trả lời

First tri po.. ganyan din ako sa first tri ko. Sabi nila pag maselan mag buntis. Its a girl daw.. kaya nag pa uts ako 20 weeks. Girl nga hehehe..

4y trước

Saakin momsh accurate yong ganyan maselan. Hahahaha. Sobrang hilong hilo ako. Suka everytime. Hnd ako na naniniwala pag tamad mag make up lalaki. Tamad ako noon mag make up. Kala ko din lalaki. Babae pala hehehe

Dapat po during first trimester lang ang paglilihi. Pero may mga babae na buong pagbubuntis nila dumaranas ng morning sickness, etc.