maselan

Sino po nakaexperience dito ng maselan ang pagbubuntis 1st trimester here grabe hirap. lagi ako nasusuka, sumasakit ang ulo minsan pakiramdam mo lagnat ka.

21 Các câu trả lời

Me nung 1st trimester ko,, halos nkahiga nlng ako sa sakit ng ulo at nanghihina ka2duwal.

Same tayo mommy. 2nd trimester na ko but still ganyan parin nararamdaman ko..

Normal lang po mommy. Pati ba fluid, isinusuka mo rin? Halimbawa mga prutas.

Me..bedrest for 1st trimester.. hirap sa pakiramdam..suka ng suka

Morning sickness at pagsusuka yung 1st trimester q..

parehas po tau gnyan den po ako ..duwal ng duwal..

same grabe lahat ng kinakain ko sinusuka ko

normal feeling na yata kapg buntis..

Ako po din po ganyan sobrang hirap,

Normal po yan