minimal subchorionic hemorrage

Sino po naka experience ng SCH? NAG BLEED OR SPOTTING RIN PO BA KAYO? MAY INIINOM NA AKONG PAMPAKAPIT AT BED REST. HINDI LANG PO TALAGA AKO MAPAKALI . THANK YOU PO ????

1 Trả lời

Ako po sa UTZ may nakita na maliit na subchronic hemorrhage. Twice na ko nag duphaston ng tig 2 weeks tas 3x a day pero hindi naman ako pinag bed rest ni OB. Nag spotting ako ng 7 weeks pero spot lang talaga siya na pink na parang sipon nung niwipe ko after mag wiwi. Medyo nakakaparanoid pero sundin na lang si OB at magdasal na safe si baby

4y trước

Aww... sorry for you loss mommy.. 😭