Minimal Subchorionic Hemorrhage

May naka indicate po kasi sa ultrasound result ko na minimal sub chorionic hemorrhage pero hindi po siya diniscuss ng OB ko, nakita ko nalang po pag uwi at nung binasa ko ang result. Hindi rin po ako binigyan ng pampakapit or inadvice na mag bedrest. Need ko po ba mag seek ng 2nd opinion from other OB? May cases po ba dito na may minimal subchorionic Hemorrhage pero hindi binigyan ng pampakapit at hindi pinag bed rest?

7 Các câu trả lời

ano po yung nag ultrasound sainyo OB-Sonologist ba talaga? kung pinarequest lang sayo yung ultrasound at sonographer lang yung nag ultrasound, hindi talaga nya ipapaliwanag. Hanap po kayo sa lugar nyo ng OB-Sonologist, OB sila na nag uultrasound din ipapaliwanag niya sayo habang inuultrasound ka. dapat maresetahan ka ng pampakapit at magbedrest ka

3t trước

OB-Sonologist po yung nag check up sa akin. Habang inuultrasound po niya ako, ineexplain niya sakin yung nasa monitor. Pero she never mentioned anything about the minimal subchorionic hemorrhage. Pero she keeps asking kung may masakit ba and may bleeding ba ako this past few weeks, sinagot ko naman po na wala. At sabi din po niya na maganda ang kapit ni baby. So, I thought nothing to worry about, until nabasa ko nga yung about sa impression po

Hello po. please inform your OB kasi kasi hndi po yan normal sa pregnancy and need pong imonitor. I have the same and binigyan ako ng gamot, advice to rest & no exercise, tapos we have to check it through ultrasound every 2 weeks with follow-up check up sa OB. Until na clear na po sa last ultrasound.

Pwd mo po itanung sa OB mo, may subchorionic din ako nung 1st ultrasound, need uminom pampakapit, every 2weeks nag ultrasound ako. As of July 8 ultrasound wala ng subchorionic. Kusa naman daw talagang nawawala un. Ingat lang tlga and bes rest. 12 weeks 4days here.

3t trước

Usually Duphaston ni-rereseta ng mga OB.

Yung po sakin may measurement in diameter. Nagtanong ako sa nag-utrasound. Mawawala lng daw un ng kusa kasi maliit lng pero dapat monitor pa rin in case. Pinapaulit din ako ni OB mag-tvs after 2weeks to check if nawala na. Mas deikado kasing lumaki.

3t trước

And yes, nireseta din po nya ung Duphaston pangpakapit.

How can I know if I already have breast milk na po on my 24th week of pregnancy or how can I ensure that I have sufficient milk for my baby? This is my first pregnancy so I'd like to know if I can provide milk when he's out. Thank you.

1st trimester ku dn may Minimal subchorionic Hemorrhage dn aco pero binigyan parin aco ng gamot na pampakapit for 1week , kahit maliit lang sya need parin bantayan dhil ung iba lumalaki ung iba nman kusang nawawala😊

ask your OB po