Subchorionic Hemorrhage

Hello po. Kusa po bang nawawala ang subchorionic hemorrhage? Ilang weeks or months po ba mawawala? 1 week na po ako bed rest at 2 pampakapit iniinom, so far wala na po akong spotting. Indication po ba yun na nawawala na din ung bleeding sa loob?

3 Các câu trả lời

last check up ko march 20 may nakitang minimal subchrionic bleed ako,pinagtake ng gamot isoxcilan at pampakapit.Tnx God wla ako bleeding mula march 20 gang ngaun.

Yes po momsh, unti-unti nagtetake effect na po pampakapit kaya doble ingat nalang momshie.

2 weeks lang po nawala napo sakin.