Minimal Subchorionic Hemorrhage

Hi mommies, may naka experience po ba nun dito? Yung sac ko raw humihiwalay kaya ako nag kakaspotting. Di rin po ako uminom ng pampakapit. Ano po kaya mangyayari sa baby? Ano nangyari sa baby niyo nung may hemorrhage kayo?

2 Các câu trả lời

Mommy, sundin mo si OB uminom k po ng pangpakapit pra maiwasan ang miscarriage. Meron din akong subchorionic hemmorhage during my 6 - 10 weeks but no spotting naman pero pinainom p rin ako pangpakapit at nagbed rest po. So far, 19weeks na ko.

usually gnyng case nirerestahan po ng pampakapit. go to ur ob po pra mresetahn ka

5y trước

Meron na naman reseta pero di ko binili.