Asking for med

Sino po nag duphaston dito ano kaya pwede ipalit dun medyo pricey kasi tas ask ko lng hanggang kailan niyo siya ininom?

2 Các câu trả lời

Hello, ako duphaston 3x a day ang prescription sakin for almost 2 mos din and sabi ng ob ko much better if hindi generic ang inumin okay yung mga vitamins na generic like yung sa folic and sa calcium wag lang daw po duphaston so tama po yun na much better po na sundin kung ano prescription ng ob niyo po

1mo trước

pano po masasabi if generic or hindi

Hello, ako po Nag ask din ako sa botika if may generic ba pero wala daw and much better to follow kung ano nireseta ni doc. Good for 2 months po sa akin ☺️