duphaston.

Mga momshie. Ilang weeks ang tiyan niyo nung umiinom na kayo ng pampakapit (duphaston) at anggang kailan niyo ininom. Akopo lase 4weeks ang tiyan ko anggang ngaun 15weeks na po nag tatake pa din ako. Nd po nakakasama sa baby?

11 Các câu trả lời

Saakin nung dinugo lang po ako nung una 26 weeks . 3x a day for 7days tapos nung sumunod na dinugo ako 30 weeks 1 a day for 7days mahirap daw kasi pagsumobra sa pampakapit sabi ni ob . Baka daw pag oras na manganganak ako sobrang kapal hirap daw un baka ma cs daw ako pag nagkataon kaya istrikto sinasabi saakin hanggang 7days lang tlga nung nag bleeding lang ako

Ako from 6wks to 10wks. Sinunod ko Lang Yung payo. Kasi napansin ni OB na stress ako at mabilis uminit an ulo. Kaya Sabi nya, iwasan ko daw baka un Ang nagpapatrigger imbes na gumaling ako nakikita sa ultrasound na dumadami hemorrhage ko. Kaya after non, Di talaga ako tumatayo ng kama, saka lagi ako makikipag usap sa Makulit Kong kaibigan which is nakakagoodvibes.

Since 6 weeks then last for 3 months gusto maka make sure ng ob ko hanggng makapason ng 2nd semester. Medyo pricey pa nman ng duphaston😆 2x a day p aq

1 week lng ako uminum ng duphaston 3x a day. Just to make sure lng na hindi ako duguin o matagtag dahil bumabyahe ako araw-araw going to work.

From 1 month ako until ngayon 5months na. Nung first trimester 3x a day, ngayong 2nd trimester 2x a day nalang

Ako since na detect na buntis ako 5 weeks until now 11 days nagttake pa din ako as prescribed. 3x a day.

Ako 6 weeks hanggang 10 weeks. Good for 1 month binigay sakin

Dpende yun sa advised ng OB momsshh... Sundin mo nlng cla.

Since 6weeks to 11weeks ako ngtake nito. 😊

as long as sinabe ng OB, tuloy mo lang.