9 weeks preggy

Hi po sino po dto naka experience ng subchorionic hemorrhage? Nag pa trans v po kasi kami kanina and ayan po ang findings, niresetahan po ako ng duphaston , wal po bang ibang alternative na med. Bukod sa duphaston? Pricey po kasi sya,

9 weeks preggy
1 Trả lời

Ako po nung 6weeks ganyan din. 1month po ako uminom ng duphaston 3x a day pa po. Pricey po talaga sya pero need po inumin para sa inyo ni baby. Bedrest ka lang din po at wag masyado magkilos kusa naman po mawawala yan.