Generic brand ng Duphaston

Mga mi, may generic ba na brand ng Duphaston? Nag spotting pa din kasi ako eh medyo pricey ang duphaston.

2 Các câu trả lời

yes, ang generic name ng duphaston ay DYDROGESTERONE. sa Quirino hospital alam ko may binebentang ganyan nasa 47-50pesos ang isa pero sobrang limited lang ang generics nyan. kaya ang madalas na ireseta na brand name ay Duphaston talaga. pricey po talaga ang ganyang gamot (mapagenerics at lalo na sa branded) tiis lang sa gastos for you and baby.

Wala po syang generic.