BF milk poop

Sino po mommies na may LO like mine na breastfeed at laging may poop ang diaper?? yung po bang ipot ipot na paonti onti na poop. Naisip ko lang po na baka kaya nagkakarashes baby ko dahil sa ganon nabababad dn sa ipot ipot na poop dahil konti lang naman di ko papalitan agad ang sayang naman sa diaper nun bagi papaltan agad ? kaya every 2-3hrs ko naman paltan si LO. Cotton and warm water po lagi gamit ko then dnadampian ko ng lampin to make sure na tuyo bago lagyan ng bagong diaper. Hnuhugasan ko din po bago kame pmwesto pagtulog gamit ko po cetaphil.

12 Các câu trả lời

Gamit din po kayo rash cream. Wag po manghinayang, kawawa baby sa rash po. Tama po kayo na isa po cause yung babad sa poops po. Normal lang po na palapoops pa sila. Habang tumatagal magbabago din po.

ganun din po si baby ko laging may paunting unting poop di ko rin sya pinapaltan pero di nmn po sya nag kakarashes minsan nga po over n9t pa diaper nya... pampers po gamit ni baby...

Ganyan dn c baby ko now 5days palng xia ubos agad diaper nia ayw ko kac mag ka rashes c baby kaya kada tae nia palit.

Same here 2moths na c baby ganyan prin pero pa minsan minsan nlng .. d ko rin na papalitan agad pero d nmn nag rashes

4y trước

Okie mamsh

pano po pag formula milk si baby? pahelp Naman po please madalas po Kasi may ipot diaper nya

Same. Mayat maya kami palit ng diaper dahil sa pupu. Sobrang bilis maubos ng isang pqck (44pcs)

4y trước

Yes po palit pati ako agad every 2-3hrs kaht hndi pa talaga puno literal na yellow pa wetness indicator ppaltan ko na 😅

Try nyo po gumamit ng diaper cream. Yung 2 anak ko never nagka rashes.😊

Mommy yun pa ipot ipot kasi dala yan ng otot.

PTuyuin po then lagyan diaper cream

Gnyan din baby ko nung newborn

4y trước

2months na po baby ko nagiipot ipot prn 😅