Yello Poop ni Baby 🥺

Normal poba kay baby na Everytime pagtapos nyang mag dede is mag poop kaagad sya yung parang ipot-ipot lang naman po na may kasamang parang buto ng kamatis? Bonna po yung milk nya 3 months old na po si baby🥺

5 Các câu trả lời

Baby q mg 3 months n bonna dn sya un tlga hiyang nya n gatas everyday sya ng po poop tag isng beses lng hnd mtgas ang poop hnd dn mtubig kya mgnda ang flow nya kpg ng popoop norml lng yn mnsan n prng buto ng kmtis ang s poop

b.f.kmi, gnyn c baby ko nung first month lng. pero nitong nag 2nd month 2 to 5 days n bgo sya magpoop. pedia n lng Po pra sure.

Ebf baby ko ganiyan siya minsan pero mas ok na magtanong ka sa pedia niya mi para iwas dehydrated na rin

Sakin miee bonna din. and gun dn nman poops nya . and okay Naman Po c baby

ganyan dn baby ko Nestogen 1 milk nya.