Hiyang na kaya diaper??

Ive been using this brand for 2wks na pero hndi exclusive may ginamit pa akong pampers premium for quite sometime halinlinan lang kung baga. Dito sa sweety gumaling rashes ng anak ko habang may gamot ito pnasuot ko then nung wala na rashes trny ko walang gamot ilagay okay okay naman wala rashes so pnagpatuloy ko na, minsan lang nagkakaron ng slight na pamumula my lo is 2months old na madalas may ipot ipot na poop na kada palit diaper may makkta ka kahet onting poop. Yun po kaya sanhi nung pamumula na mejo nababad lang sa poop or hndi prn hiyang diaper??? usually ung pamumula at onting butol sa pwet area lang, wala naman sa pipi area. thanks a lot mamshies very stressed lang ako in finding a diaper na hiyang sa anak ko dhl dami ko na talaga ntry ?

1 Trả lời

Na try niyo na po ultrafresh? Maganda po siya saka 200php for 30pcs, small size

4y trước

thanks po mamsh sa recommendatio try ko yan sana sana sana sana humiyang na talaga as in ung walang redness hehe.