Normal ba or Hindi

Hello mga mi, pasintabi sa mga kumakain, super worried nako sa Lo ko she's 4months and 21days na normal ba yung palagi siya nag poop? Like ipot ipot lang kada poop.. Mula morning until now nakaka 6x na siya mag ipot, 😔😩 PBF po siya mga mi sana may makasagot 😔Yung 1st pic taken last 3 days ago the 2nd & 3rd pic taken today.. Pero same texture same smell, and same color parin. Para siyang may sipon na may buto ng kamatis and watery base sa mga nababasa ko normal DAW?? (not sure) pero ang question kopo yung ilang beses sila mag poop 😭 Salamat po

Normal ba or Hindi
1 Trả lời

Nag start na po ba si LO mag subo ng toys at kamay?

2y trước

Naisip konga po yan mi, nag start lang siya dumalas sa pag poop ng ganyan kadalas nung last week thurs po so 1week na. medyo worry nako talaga..