Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.

Sino po may ganto na case . 1 time lang po ako nang cramps mild lang . Dinugo ako konti akala ko 1 day lang pagka bukas may lumabas na ganito sakin. Diko alam . Plss need advice dito nakaranas ganto . #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.
22 Các câu trả lời

omg. di kaba niresetahan ng OB ng pampakapit? ako kase 5weeks nako today and binigyan ako ng heragest

2y trước

hindi iniinsert lang below. sabe ng OB di daw pwede inumin baka maka apekto sa baby masyado pa daw maaga kaya pinapainsert saken