Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.

Sino po may ganto na case . 1 time lang po ako nang cramps mild lang . Dinugo ako konti akala ko 1 day lang pagka bukas may lumabas na ganito sakin. Diko alam . Plss need advice dito nakaranas ganto . #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.
22 Các câu trả lời

Hala. Ipa check up niyo po agad sa OB niyo. Hindi po normal na duguin ng ganyan pag buntis.

nag ganyn aq dati 5weeks din aq noon nakunan aq kht pinainum aq ng pampakapit at bedrest.

ngkaganyn ako mas madami pa pero buhay pdin babay

2y trước

Hala .nakakatuwa naman

Pa check ka po sa OB, punta ka kaagad sa ER

tanong ko lang if ano mga routine mo everyday.

2y trước

sarili ko lang po inaalagaan ko at student din po ako . kaya Wala ako masyado ginagawa di din naman ako stress .

no s*x po muna at wag mg buhat ng mabibigat

2y trước

pachck up ka po pra sure

tapos na po .Wala na baby ko

2y trước

Likewise😭😭😭 Nakunan aq kahapon.. Lumabas na tlga😔😭 sobrang sakit po sa kalooban.. 😭😭😭

virtual hugs mommy😔always pray

masilan ang pagdadalang tao

pa check up kna lang po...