Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.

Sino po may ganto na case . 1 time lang po ako nang cramps mild lang . Dinugo ako konti akala ko 1 day lang pagka bukas may lumabas na ganito sakin. Diko alam . Plss need advice dito nakaranas ganto . #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.
22 Các câu trả lời

pareho kayo ng kaybigan ko. buntis siya sa pT niya pero naging ganyan din siya, sabi ng o.b kumbaga Hindi nabuo ung itlog un ung baby, kaya nag dugo nabugok siya. at dahilan din nakipag sex ka natusok un balot ng baby kaya dinugo ka. my ganun din kc. my mga buntis na bawal maki pag sex pag buntis na

ganyan din po ako momsh last year month of june 5weeks and 3days din sya ectopic sakin daw at may pcos din ako kaya nakunan ako pero now preggy na ulit 11weeks and 2days sana healthy lang sya at magtuloy tuloy, pray lang momsh ibibigay din sayo yan after nyan 🙏☺️💗

baka dugo lang po yan di sya yung parang laman kasi kapag ganun daw po ang lumabas yun po ang nakunan na kayo , yan po sakin pinakita ko sa OB ko, ok lang daw po yan basta wag lang daw po yung parang laman tapos niresetahan nya po ako ng pampakapit saka vitamins

aq po 12weeks po takot din po aq kasi my buo din ganyan po kala q nakunan na aq..kala q Wala na baby q pero nagpa check up agad aq ultrasound po.ayon safe po sya binigyan lang aq pampakapit tas vitamins bed rest bawal mag buhat .

nangyari din sakin yan, condolence po sis ganun tlga baka hindi para sa atin pero may dadating din na bagong anghel pra sa atin..pagaling ka sis

ngkaganyan din me on my 9 weeks .kaya ngpunta ako agd sa OB, bingyn nya ako ng dagdg n vtmins at pampakapit..awa ng Diyos ..d n ko ngspotting

Punta ka na po sa ER mumsh kung san affiliated ang OB mo. Hindi po normal yang ganyang kadaming dugo para sa 5 weeks.

Same din sakin.. 5 weeks.. Pero walang masakit sakin.. Un nga lng wala pa tlga nakikita sa tvs q.. Gsac na maliit lng..

2y trước

Update po sa inyo?

Baby na ata yan, kasi dba kapag buo buo na sya At ganon nga na May pag cramps Alam ko nakunan kana?? Kamusta ka po??

2y trước

Ganon pala feeling nun :( ang hirap ask ko lang po Ano po dahilan ng mga ganyan??? Pagaling po kayo mamsh babalik yan si baby soon sainyo🤰👶🏻😇🙏🏻

omg. di kaba niresetahan ng OB ng pampakapit? ako kase 5weeks nako today and binigyan ako ng heragest

2y trước

hindi iniinsert lang below. sabe ng OB di daw pwede inumin baka maka apekto sa baby masyado pa daw maaga kaya pinapainsert saken