cs problem

Sino po dto naka experience tulad ng sakin yung hiwa ko kase para syang may sugat nag aalala po ako... ilang days po gumaling yung sainyo?? Nag ka ganito din po ba yung inyo? 2nd c.s ko na to nung una di nmn nag kaganyan.. ? i need heeeellppp ? TIA.

cs problem
34 Các câu trả lời

Sis cs din ako mag 2 months na ngaun..ng nana at nbutas ang sakin sa may bandang dulo ng tahi ko sa baba..tgal din bago gumaling sis..bnigay lng sakin ng ob ko cutasept spray tas linis everyday..tas tanggalin na ang binder at gasa..hayaan sya mahanginan at mbasa tuyuin lng agad..ngaun ok na sis..thank god..malala pa sakin jan sis..malalim ang butas tas grabe nana..pro hindi gnyan tahi ko malinis nman at maayos..ung sa baba lng tlga dhil daw un sa hindi na natunaw na sinulid...

5y trước

Oo. Sige sige. Hehe

Ako mommy bumalik ako sa ospital after 2 weeks. Akala ko kasi bumukas ung tahi ko kasi may dugo ung dulo. Tas chineck ng doctor, hindi lang pala naghilom ung dulo kasi nalagyan ng buhok. So ayun tinanggal. Tagal dn naghilom nung part na un. Mga 1 month. Pwede mo naman ipacheck ulit yang tahi mo para hindi ka nangangamba. Mabigyan ka pa ng ointment kung sakali tulad saken.

hindi naman nagka ganyan ung sa akin 10 days lang healed npo sugat q at nkakalakad nko ulit ng normal...and i thank God and to my doctor for taking good care of me 😍 nilalagyan q po ng waterproof bandage ung sugat q pag naliligo aq kaya po hindi sya nbabasa and proper n paglilinis po at tamang oras ng pag inom ng gamot everyday...

Go back to your OB mamsh para to answer your worries po. Nagkaganyan din po yung 1st cs ko before may lumalabas na liquid grabe kaba ko... only to check with my OB natutunaw pala na taba nung pagbubuntis.. 😊 better to consult experts po to address our anxiety.

5y trước

Sge po mamsh.. thank you po :)

Balik ka agad sa OB. Parang di sya healed pa e. Kaka 1 month lang ng baby ko. In a week healed na daw. Ang ini ispray ko lang cutasept. Tapos gasa. Actually kahit walang gasa pde daw basta may maternity panty ako. Magaling na po akin.

Pag bago ganyan po tlaga. Pigain mo ung part na my parang water tpos lagyan gamot nung bigay ng OB. Bago pa kasi fresh pa sugat eh. Wag mo muna basain mommy. Ganyan ung akin eh. It happen pagkatanggal ng tahi.

4y trước

Prang cream un pinapahid lang sya d ko na maalala ung name resita ung ng OB ko

Pa check up ka po para maresitahan ka ng medicine. Nagka nana din yung CS ko before, parang nagkasugat sa may dulo pero nag heal naman matapos ako bigyan nga riseya

Pa check up ka po para maresitahan ka ng medicine. Nagka nana din yung CS ko before, parang nagkasugat sa may dulo pero nag heal naman matapos ako bigyan nga risets

5y trước

In just 1 week po, natuyo agad. Aside sa Vit c, pinainom din ako ng OB ko nga mga VitB, B³ which sa pagkakaalam ko.. nakaka heal ng condition sa skin.

Follow up ka sa ob. Baka mahgkaroon ka ng SSI or surgical site infection. Better consult with the OB baka magka nana sya.

cs din ako pero di nmn ganyan itsura mommy...ako 2weeks...magaling na...ob ko nagpapalit ng gauze then naglilinis that time...

4y trước

yes