Goodevening..

Tanong ko lang po.. Sino mga CS na nanganak dto? Ano pobg sunulid ginamit sainyo? Yung natutunaw po ba o yung parang lisi.. Ayung akin kase parang lisi, Natutunaw po ba to pag tuyo ng sugat o kelangn po i cut pa??

8 Các câu trả lời

Sakin natutunaw na sinulid mag iisang buwam at kalahati na akong na cs pero di padin tunaw lahat meron pading sinulid s bandang taas ng tahi ko hinayaan ko lang mawawala din to pero lgi kopadin nilalagyan ng betadine.

4y trước

gano po katagal bago natunaw yung sa dulo nang tahi niyo sakin kasi one month na di padin tunaw

lahat naman po ang gamit ata ay yung natutunaw. antay lang momsh. tsaka balik ka sa sinabing date ng ob mo after discharge. may gugupiting part pa kasi sa tahi mo.

cs din ako sis last january 2 aken natunaw lng...antayi mo lng kusang matutunaw yan wag mong i attempt n i cut hayaan mo lng...bzta ung sugat mo ok n...

sakin po mga 1month natunaw na ung sinulid na pinangtahi at ok ung pinang tahi nila sakin di sumasakit pag malamig pero nag iingat parin ako

kung pinapabalik po kayo balik nalang kayo, para maassess din wag po kayo mag attempt na kayo mismo mag cut.

Hi sis yung akin kc after 11days pinabalik ako ng OB ko then sya ang nagtanggal.

5y trước

11days po

Pinabalik po ako after 2weeks para tanggalin yung sinulid.

natutunaw po yan momsh. pero sakin skin glue ang ginamit.

5y trước

hindi po ikaw pwede magtanggal niyan momsh. mas better if sa ob po talaga.