ano to?

Ask lang po may nakaexperience na po ba ng ganito sa inyo? every day naman sya nililigo pero di nawawala ..para syang sugat na yung malapit ng gumaling pero instead na black color yellow sya.please advice FTM

ano to?
3 Các câu trả lời

Cradle cap po yan momsh, lagyan nyo po ng mineral oil or vco yung ulo ni baby bago sya maligo then suklayin nyo po ng soft hair brush na for baby talaga, yung baby bath ni baby dapat mild lang din like Cetaphil/Lactacyd

4y trước

Thank you so much momsh ...atleast ngayon alam ko na gagawin ..nabawasan pangamba ko ...akala ko kung napapano na ulo ni baby

Bago mo sya paliguan momsh lagyan mo baby oil massage mo gently mawawala yan ganyan first born ko..

4y trước

Thank you so much momsh..nagwoworry na talaga ako ..atleast ngayon alam ko na gagawin...thank you

baby oil at suyod lng po dahan2x mawawala yan.