accident

sino po dito yung na accidente habang buntis? like nahulog, lumusot, na slide. medyo malakas ang impact pero okay parin si baby sa loob? No worries momshies, pumunta na ako sa ospital kailangan ko lang na OB para ma ultrasound ulit. gusto ko lang malaman kung meron ba dito at very okay si baby na lumabas.

2 Các câu trả lời

Ako. Madalas ako madulas nung buntis ako. Hindi ko na mabilang ang pagkadulas ko sa banyo. Ang pinaka worst na nangyari sa akin nadulas ako sa hagdan deretsyo hulog. Nakakapit naman ako kaso salpak ang pwet ko sa hagdan. Sobrang nakakatakot. Pero okay naman baby ko nung nanganak ako.

5y trước

Same case po ngaun..7 weeks pregnant..magiginh sanhi kaya 2 ng pgka laglag ng baby q? 😢

Ako po. Lagi muntik madulas kasi madulas tiles ng apartment namin. So far so good naman si lo