Accident while pregnant

Naaccident ako kahapon, nahulog at tumama sa sahig ng malakas. Then nagstart ng sumasakit tyan ko at parang nagpapatigas si baby sa loob. Ano po dapat kong gawin? Nagaalala na po ako eh.

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka po, mommy.. Dapat po kahapon ininform mo po agad si OB mo kung ganyan po ang nangyari, punta ka po sa hospital para macheck po kayong dalawa ni baby mo.

Oh no. Aware ka naman pala Mi na malakas pagkaka-tama mo sa sahig sana pumunta kana agad sa OB para ma check kung okay lang si baby sa loob. 😩