ULTRASOUND

Hello momshies! 7weeks po yung unang ultrasound ko ano po kayang weeks mas okay magpa ultrasound ulit para makita na gender ni baby yung unang ultrasound ko po kasi wla ako nagibigay sa OB ko kasi naiwala ko sa kapabayaan ko. Ngayon po gusto ko pong magpa ultrasound 21weeks na po si baby para po malaman ko kung okay ba sya pero pinapayo po ng OB ko na 7months pa daw. Ano po kaya magandang gawin? Gusto ko na po kasi mabasa ng OB ko yung latest ultrasound ko bago ako mag pa checkup ulit this coming August. #1stimemom

1 Trả lời

Safest mi is 7 mos talaga pero may iba kasi na Sonologist na nakikita na yung gender around 6 mos.