6mospreggy here at na slide ako,nauna hips at ulo ko sobrang lakas ng impact,okay lang kaya si baby?

Worried mommy

2 Các câu trả lời

Mainam na kung nag-aalala ka ay itanong na kay OB kung may dapat bang ikabahala. Sasabihin naman niya kung kakailanganing magpaultrasound para tingnan kung ok lahat 😊

2y trước

Baka puwede niyo pong itawag muna sa kanila? Tapos po diyan na lang po sa malapit ang ultrasound, kung sakali po 😊

tell your ob what happened upon next prenatal checkup mo po mommy.

2y trước

wag na magworry masyado mommy. kausapin mo si baby mo sa tummy na everything will be fine. tsaka pray to God wala masamang mangyayari sau at sa baby mo.