Maga

Sino po dito yung katulad ko na mommies na ngayon turning 7 months lang po nagsisimulang mamanas. ano kaya magandang gawin mga mamsh? naglalakad naman ako sa umaga, nagpapaaraw din tpos bihira nalang matulog sa hapon. ayoko kasi tlga mamanas takot din kasi ako mac's. paadvise naman po hehe.

Maga
2 Các câu trả lời

Hinanap ko manas mo sa mukha mo momsh wala naman 😅 Iwas salty food. Check mo din blood pressure kung hindi nataas.

5y trước

siguro iba kasi tlga mamsh pag personal? hehe. Mga binti ko kasi nag sisimula na tlga mamaga lalo na yung parteng tuhod.

sguro sis . lakad lakad kilos kilos po minsan para hindi po mag manas 😊 wag po sguro pagtapos kumaen higa agad 😊

5y trước

ginagawa ko naman yan sis kaso nagsisimula na ko mamaga. 😐