Help

7 months na po akong preggy tapos parang feeling ko namamanas na yung paa ko :( ano po kayang magandang gawin para di mamanas?

7 Các câu trả lời

Less salty foods mamsh damihan intake ng water kasi minsan mamsh namamanas po paa gawa ng maraming salt sa katawan or less naman ang water mo sa katawan. Apply Ice and Elevate your feet. ***Medical practioner here***

maglakad lakad ka para hindi mamanas or magkikilos sa bahay like doing household chores :)

elevate mo paa mo mommy, then bawas sa salty food. drink lots of water din.

maglakad lakad and kain ka ng munggo para iwas manas..

maglakad lakad po kayo momshy para di magmanas 🙂

eelevate mu po ung mga paa mu po