natural lang po ba mamanas ang paa ko? first time ko po kasi magbaby. hehe. if hindi po natural, ano po dapat gawin para mawala po? natatakot po kasi ako hehe.

2 Các câu trả lời

ilang weeks na po? mas normal siya kapag third trimester na. pero para maiwasan, bawasan ang salty food at mag exercise. wag kalimutan lagay ng unan sa paa kapag nagpapahinga sa kama