Help

7 months na po akong preggy tapos parang feeling ko namamanas na yung paa ko :( ano po kayang magandang gawin para di mamanas?

3 Các câu trả lời

normal yan sis. itataas mo lang yung paa mo pagkauwi mo sa bahay (kung nagwowork ka o galing ka sa labas). i-monitor mo din ang bloodpressure mo, minsan kasi isa sa sign ito ang preeclampsia. para sa karagdagang kaalaman tungkol dito: https://ph.theasianparent.com/ano-ang-preeclampsia/

Ipatong mo po sa unan yung paa mo bago ka matulog. :) Tapos inform mo rin si OB mo kasi usually ang pamamanas pagka-malapit na due mo.