fetal demise

Sino po dito yung di pa lumalabas yung baby sa tyan nila kahit wala ng heartbeat? Help naman po kung paano mapabilis maopen yung cervix, I've been using eveprim kaso di pa din ako dinudugo 5 days na po simula nung nalaman namin at 3 days na po since nagtetake ako ng evening primrose.

1 Trả lời

Hnd pa po kayo napunta ng ospital ? baka maging delikado na lagay nyo nian , mas maganda pren na macheck kayo ng Oby .

4y trước

Sabi nila wala naman masama don.