9weeks and 5days

Consider intrauterine fetal demise Mga mommy meron po ba dito naka experience ng ganito.. No heartbeat daw po ang baby ko ? pero di naman po ako dinudugo.. Hindi daw po nadevelop si baby ?????

2 Các câu trả lời

Hi momshie ako nga 27 weeks and 1 day namatay si baby sa tummy ko dapat 30 weeks na siya. Until now nasa tiyan ko pdin sya bngyan lng ako gmot pampabuka ng celvix sbi normal delivery ko daw ilalabas si baby Dec 19, 2019 nalaman ko na patay na siya as per my 2nd opinion or last ultrasound 3 weeks ng walang buhay si baby ko sa tummy. Huhuhi sobrang sakit tgos sa puso ng malaman ko pero need ko na siyang malabas.😭😭😭😭

4y trước

Hi momshie kapag 9weeks alam ko my gmot na iibgay sa inyo. Kmusta na po kyo nalabas na ba si baby?

Yung friend ko at 10 weeks first ultrasound niya IUFD. Pinaulit pa after 1 week, la pa tin heartbeat. Kusa nagpass out yung fetus di na siya niraspa. That was feb. Buntis na siya uli ngayun and doing good.