fetal demise

Sino po same case ko na need iraspa kxe wla na heartbeat baby q..demised n xa..kaso closed p ung cervix..pinainom po aq ng evening primrose oil..ung lng b kelangan ?

6 Các câu trả lời

Ako kasi pinaadmit na, Private hospital po and dun ako nilagyan ng gamot pampalambot ng cervix at pampahilab. Sa case ko kasi intrauterine fetal demise at 32weeks na so normal delivery gng ginawa, nung nailabas ko na si baby ko, saka nila nilinis yung uterus ko..

4y trước

Magkanobpo ginstos niyo?

To too b nkkalason un baby sa tyan i mean ung dugo? Sbi nmn ng doktor di dw totoo un..nalilito aq at natatakot,,,Reseta lng kxe skin pang open cervix..pinabbalik aq pag may lumabas n dugo skin na buo..ska nila iraspa dw

same case din po sad to say fetal demise din 35weeks nako kahapon lang na confirm 7days pa bago tanggalin sakin si baby iintayin daw ako maglabor and mag open cervix binigyan nila ko ng eveningprimrose

4y trước

mamsh san daw po nkkuha yon?

Kusang lalabas po yan . Once na wala na pong heartbeat lalabas po yan ng kusa like po nung akin . Fetal demise na siya dinugo lang po ako hanggang sa mailabas ko . Ndi na nmn po ako niraspa .

Same here ,binigyan ako ng eveprim pabalikin lng ako.Pru sa case ng kilala q simula ng ngbleeding cya deretso cya agad sa hospital at pina raspa agad

sa experience ko kc ini-admit nko sa hospital at cla na ang bahalang magbigay ng mga gamot n dapat ibigay para mag open ang cervix ko sis

4y trước

mamsh bkt po ngkakaroon ng fetal demise