evening primrose

pede po ba magtake ng evening primrose kahit hindi/wala naman sinasabi yung ob? 39 weeks and 4 days napo kasi and still closed cervix

2 Các câu trả lời

Mas safe po kung sasabihin ng OB sayo. Mas alam nya po ang kailangan mo.. ano po ang advice nya? Kasi ako nga kahit nagprimrose din noon, hindi rin naman nag open cervix ko. Kung hindi naman po maselan pagbubuntis mo, I suggest walking po. 😊

mas safe po if si OB nagsabi sayo kung magtatake ka o hindi.