High risk pregnancy!

Sino po dito ung high risk po ung pregnancy ninyo? Can you please give me naman your thoughts, your experiences and advice... ginawa ko nman lahat, from bed rest, take ng pampakapit, ob's advice, and nag leave narin ako sa work.. pero kahit nka bed rest ako, my lumalabas parin sakin na brown to blood discharge... nakakastress na??? 23weeks pregnant here, super active naman si baby, wala nman daw problema sa uterus ko, no uti, and yet my spotting parin???...

High risk pregnancy!
40 Các câu trả lời

Ako rin po high risk bec of gestational diabetes. Kahapon nagpaultrasound ako and sabi ng ob sono, maliit ang baby ko though nsa normal range naman daw sya.. Ngwoworry ako sa baby ko kasi ineexpect ko nga magiging malaki sya dahil di ko macontrol ung food ko kaya madami nagsasabi na baka lumaki masyado baby ko pero opposite nangyari. 8/8 naman sya sa bps but still nakakaworry. 😔

4y trước

Same here po. GDM pero SGA si baby. Ilang weeks na po ang sa inyo?

Ako di po high risk pregnancy ! Pre eclampsia . Mabilis ako mamanas mapaupo at tayo ka lang ng minutes paga na kaagad yung paa ko at binte ! Tas yung Bp ko tumataas naadmit ako ng halos 1week dahil sa pre eclampsia . Need lang tlaga more water more nutrients na galing sa fruits and veggies . Tapos inumin lang lahat ng gamot na prescribe ng ob or doctors para samin ni baby .

5y trước

Thank you po mommy sa advice.. this is really helpful po..

ako po mamsh ganyan din until 33 weeks yata un cge pa rin spotting q and then na found out na may gestational diabetes aq kc sabi ni OB malaki daw tyan q.pina diet aq,kontrol sa pagkain lalo na sa sweets nung na control q na ung sugar q nawala na din ung spotting q.going 38 weeks po now..praying for you and your baby..wag maxado stress and rest po mamsh.

we are exactly alike mamshie. both of my babies are premie pero healthy nmam sila. as early as 8 weeks spotting na, then heragest until before giving birth. on and off bedrest, got admitted several times before giving birth. yet naitawid man. my eldest is now 10 y.o. 30 weeker; and 8months, 35 weeker. Always pray and rest well.

Ako din po nagbedrest pero dinudugo parin before, ang sabi sakin ng OB ang pinaka iwasan sa lahat ay ang stress. Wag ka masyado mag isip ng kung ano ano mommy ksi sobrang nakakaapekto yun kay baby. Eat healthy foods po, goodluck pray lng po. Ako 8months na ngayon ☺️😇

Ako po high risk pregnancy iwas po sa stress mommy at bedrest kaya po natin yan ang pagkakaiba lang po natin di ko naranasan ang spotting awa ng Diyos dasal lang din po makakaraos din tayo sundin mu lang advise ni ob🤗

Hi momshie hi risk pregnancy din ako due to hypertensyon.36yrs old napo now.8mos na s awa ng dyos ok nman since lockdown pinagleave narin ako ni o.b 5mos palang ako Ingat ka po at wag mag pa stress para dika mg spotting

4y trước

Hi maam, ano po gamot tinitake mo for hb and pinag aspirin po ba kayo? Thank you

Nagkaganyan din ako, ginawa ng ob ko papsmear ako din lumabas sa result ko may inspection daw Ko, niresetahan ako ng antibiotic na pang 1week pinapasok sa pwerta tuwing gabi, ayon nawala na ok na.

Mommy ako rin po, bed rest since may bleeding raw po sa loob but di ako nagkaka spotting. Pray lang po mommy and consult your OB po ulit at iwasan po ang magkilos kilos.

5y trước

Ingat ka palagi mommy! Pray lang palagi. Hindi tayo pababayaan ni Lord.

High risk din ako mommy. Twins kasi ang baby ko. May konting bleeding ako sa loob nung 1st trimester. Pero walang lumalabas na dugo sakin until now.

5y trước

Nasa 2nd trimester na po ako pero my spotting parin, nag start ung spotting ko 9 weeks after nun on and off na ang spotting ko.. hindi nawawala sa akin ang pampakapit na gamot... sacripisyo to the max po talaga..