team september

Sino po dito team september ano na po nararamdaman nyo???

97 Các câu trả lời

Sept 21 un akin, since 14-15 weeks naramdaman ko na pitik nya tapos 16weeks- up to now minsan nakikiliti nko kapag gumagalaw cya hehe 🥰

Sept 8 EDD nararamdaman ko na kalikutan nya mas malikot sya sa gabi haha minsan magigising din ako sa umaga sa kalikutan nya 😊😊

4y trước

Same here. Sept 8 din 😍

🖐 due date sept 18..excited n mkita si bunso..khit ngpipilit ng lumabas ng maaga c baby ko bedrest lng ng macomplete yun age nya🙏🙏

Naninigas ang dyan pulikat sa paa, wal ng pwersa kamay ko ... nahihilo ako bigla, nasiksik c baby sa pwerta ko ihi ako ng ihi

Sept. 20 ❤ super excited na kinakabahan. Gustong gusto ko na manganak dahil ang bigat na ng tiyan ko hirap gumalaw 😅

Sept 8 🙋🙋🙋 Si baby malikot na kahit ng 3 months plang sya lalo now kakatuwa my pa umbok umbok pa, 😊😊

4y trước

September 1 ako pero parang wala lang

Sept 18. 5am, 10am and from 5pm hanggang sa makatulog ako nararamdaman ko si baby pero hndi pa ganoon kavisible. 😊

September 26 here pero pag matured na placenta ko sched cs po ako sept 8. Masakit lagi balakang at likod ko sis.

September 13, malikot na s’ya nagigising ako kapag nagalaw sya nakakatuwa na nakakakiliti kapag gumagalaw 😍

Sept.26 here😊 hirap na ko maglakad msakit sa pempem bka di daw ako umabot ng edd ko mdalas na din sumakit tyan ko..

5y trước

same po tayo ng edd, pero sakin po balakang lang po sumasakit at likod