5 months Preggy

Sino po dito sa January 2020 ang due date? Magalaw na po ba si baby?

115 Các câu trả lời

sa LMP k ngbase momsh hndi sa transv kc ako 8mnths now pero abot jan. ang sinusunod ng OB ko , pero khpon lng cnbi nya pde n ko mgnanak anytime bsta patgtg lng ako.😅

jan 2 po ako due...yes, i can relate with all mumsh how magalaw our babies are 😊. but everytime gumagalaw siya, the more excited to meet our baby Zion ❣

Jan 17 edd ko. Likot na ni baby. Kung dati pitik pitik lng, ngaun ramdam mo ung galaw nya ng matagal saka hagod talaga kapag gumalaw..😅

Me sissy.. Ou anlikot na ni baby. Sna umabot ng january, ksi high risk ako magpreterm labor, because of funnelling... Praying

Kelan lmp mo sis?kc kung 5months ka pa lng mga feb or march ang edd mo kc ako po mag 7months na jan.19 edd ko.

Opo ako dn January's dn due ko first week And subrang likot na ni baby ko nkakapanibago nga eh ehheheh😊😊

Meeee. EDD Jan 15 :) pero sabi ni OB last week ng December to 1st week ng Jan pwede na ako manganak

January 25 2020 sobrang likot minsan masakit pag gumagalaw parang gustong tumagos sa tiyan e hahaha

me 😊 yes momsh magalaw na sya & mas malakas na galaw nya ngayon ❤ i love the feeling ❤❤❤

Baka matagal na ung post nya, kaya lang lumalabas kasi may nagrereply. Btw, jan 2020 due date 😘