Due date

Hi Mamsh, sino po dito ang due is January 2020? May baby bump na po ba kayo? ;)

44 Các câu trả lời

Hi first time mom po... Jan 26 daw po due ko... May baby bump na at meju na gain ng weight... Hehhe Good luck po sa ating lahat mga mommy

January 8 po EDD ko ❤ meron na pong konting bump pag nakahiga ako. Skinny type po kasi yung katawan ko kaya di medyo halata 😅

me po 😊😊 .. 01/12/20 and may gender na rin sya .. now lang dn po nmin nalaman .. 1st time mom here 😊😊

5y trước

Excited nako magjanuary ❤

Me january 7,2020 pero pinapapili ako ng ob ko sa dec 26-jan2 ng operation ko😊😊malaki na hlatng halata na😘😘

Me po parang belly fat lang. Galit si husband bakit ang liit daw😂 january 29, 2020🙏 pero wala pang gender💕

Me po 🙋‍♀️ currently 16weeks preggy to my 2nd jan 13 2020 .. small bump plang parang busog hehe ..

EDD kO is jAn.14 .. malaki den tyan kO .. sbe nLa mAs maaga daw nanganganak pG twinS .. twiNs kse sken ..

5y trước

Same po tayo sa utz ko po nakalagay e jan.30 pa pero jan 10 ako pinapasched.para manganak

Jan. 19 here. Wala pang bump. Wala din nakakahalatang preggy unless sabihin ko. Hehehe

Me, Janurary 8, 2020. Anniversary pa namin ni hubby. Yes, meron na po. 😊

January din ako. Pero parang busog lang ako hahaha pero nafifeel ko na sya