5 months Preggy

Sino po dito sa January 2020 ang due date? Magalaw na po ba si baby?

115 Các câu trả lời

Yes po super likot. Kpag gsing sya lakas ng mga movements nya napapapigil hininga ka na lang. 😅

Me po jan. 27 expected date😇❤ napakalikot ni baby hehehe Di ako makatulog ng maayos tuwing gabi😆

5y trước

Same Tayo momsh January 27

Sa LMP ko din dapat Feb 2020 pa ako. Pero sa transv ko January. San mas sinusunod nyo dun mga mommies?

5y trước

Sa ultrasound po kc di ako sure sa LMp ko 😂

Ako po January 17 ang due date. Magalaw na po sya. Saka visible na din po ang movement nya.

January 7 edd ko . Yes. Super likot na ni baby sa tummy. Medyo mabigat narin siya hehe.

Yes. Super likot na po ni baby. Lalo na kapag naririnig boses ng daddy at kuya nya 😊

Ikaw mommy kylan duedate m?? Dka nman cguro january kc 5mos. Preggy k plng...😅😆

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ January 10.kasama na kaya tau sa SSS loan na 70k?

5y trước

Hindi pa po ata kasi nag file na ako ng maternity di naman sya 70k depende parin po yan..

March 15, 2020. Sobrang likot na ni baby. Bumubukol na din pag gumagalaw sya. ❤️

Sobrang magalaw po..minsan ang hirap matulog kasi sumasabay din sa sleeping time