Due date (January 5)

If January 5 ang due date ko. Possible po ba na pasko or bago pasko manganak nako? Gusto ko kasi bago mag xmas kasama na namin si baby hehe #firstTime_mom Excited yarn? 😂❤️ Currently @ 34 weeks and 2 days

6 Các câu trả lời

same tyo mhie. jan 5 din edd ko. at sa lmp ko dec 25. kaya sabi ni ob before chrtmas or bfore new year mnganak ako. pero dhl breech c baby ko, pag 38 weeks ics nako..

2y trước

bisperas ng pasko lalabas c baby mo momsh. congrats..

same tayo EDD mi. Jan 05 din ako. 37 weeks na tayo sa Dec 13 possible na tayo manganak non Dec 13-Jan 05 ako target ni Ob manganak ako ng ika 38 weeks ko 😊

Sobrang active na din kasi ni baby,lagi na siyang sumisiksik at nasisikmuraan na niya ako. Thank you po sa mga sumagot hehe Goodluck sa ating lahat 😊❤️

yes mommy pwd n po basta pasok n sa 37 weeks. ahead lng aq sau mi ng 1day. jan 4 aq sa lmp q🤗

2y trước

pero mi mas prefer ng ob q ung 1st transv utz result q. jan 8 po ang date.

Mga dec 16 mi patagtag ka na ng bongga. Pasundo mo na agad agad kay hubby hehe

same tyo ng due date mhie.. pero pag ika 37 week pwede na mnganak..