Obimin Multivitamins

Sino po dito sa inyu yung nag ttake ng Obimin na vitamins? Yun po kasi yung isa sa vitamins na tin'take ko for my pregnancy pero lagi ako nag vvomit every after ilang minuto ko itake yun na vitamins eh. Yung isang vitamins ko na tin'take ko after dinner okay naman. Hindi naman ako nag vvomit.

30 Các câu trả lời

sa una lang, yan nasusuka ka kasi malaki masyado ang gamot. tapos itake mo na lang sya every night, pag nasanay na katawan mo na ganun normal na lang yun sayo.

4y trước

tyagain mo lang po wag mo madaliin.