Obimin Multivitamins

Sino po dito sa inyu yung nag ttake ng Obimin na vitamins? Yun po kasi yung isa sa vitamins na tin'take ko for my pregnancy pero lagi ako nag vvomit every after ilang minuto ko itake yun na vitamins eh. Yung isang vitamins ko na tin'take ko after dinner okay naman. Hindi naman ako nag vvomit.

30 Các câu trả lời

Ako sis dati ganyan din 😅 my after taste kase e. Binalaan din ako ng OB ko about nga sa lasa nyan. Usually iniinom ko sya, before bed time. Tapos lagi akong may konting sweets after ko sya inumin. So far naman, nakaya ko sya inumin for 6months na ngayon. 🤣 Pero if di talaga kaya, may iba oa naman sgurong alternative brands.

4y trước

Morning ko kasi siya iniinom then yung isa naman, evening. After ko itake kada vitamins ganun din kagaya sayo kumakain din ako konte ng sweets pero ganun padin. Nagsusuka padin ako every after ng ilang minuto kong pag inum ng gamot huhu anyways thank you momsh😊

Ganyan din po ako noon moms kaya di na ako ulit uminom ng vits na yan o kahit na anonv vits alaga lang ako ng partner ko sa sabaw at gulay every day kaya lumabas si baby na super healthy gastos lang po kasi pag bibili pa ng vits mas mura at effective naman po ang pag kain ng gulay.

Malansa kasi yan sis. At ang laki pa. Trinay ko kagatin yan pra malaman ano ung loob. Hahaha jusko masuka suka ako gang ngaun naalala ko pa lasa at ichura 🤢🤢🤢 para syang hasang. Hahaha hays. Sinabi ko sa ob na d ko tlga kaya pinalitan nya ng onima.

4y trước

Sabihan ko din ob ko momsh. Thank you😊

Ganyan ung sakin dapat inumin mo sya after lunch mo at bago ka magmeryenda kailangan d ka busog ..tlgang isusuka mo sya ganyan aq nung una eh.. calciumade bago mg breakfast after lunch 2 hours after obimin iinumin then before matulog ferrous..👍🏻

4y trước

Yes.. ang obimin kc dapat tlga medyo may laman ang tyan tlga kc mlkas n vitamins sya at mgnda po tlga sya pra stin.. ganyan din aq pinagpapalit q ng tym ung paginom .. nging ok n nmn skin d na q ngsuka..ur welcome 😊

Momshie bakit po iba iba ung nirereseta na vitamins ng doktor, saken po folic acid staka ferrousulfate lng po since nag lockdown po wala ng check up check up at natigil den ang pag inom😟

After dinner niyo po try inumin mommy. Ganyan din ako dati, pina stop ko yung obimin nung first tri ko kasi di ko talaga kaya. Ngayong 2nd tri binalik ulit ng ob ko. So far okay na naman na.

4y trước

Sige po momsh try ko dinner itake. Thank you po :)

Mama whiz plus ako pero nung walang stock sa Mercury obimin plus din binigay sakin after dinner ko iniinum sabagay nasa 2tri na ko malapit ng palitan ulit yung vit.ko

4y trước

Second trimester ko nadin momsh. Address ko nalang sa ob ko yung concern ko hihihi anyways thank you po😊

May after taste kasi siya. Kaya ako ginagawa ko sis after ko siya inumin kumakain ako saging pang pawala nung taste niya kasi feeling ko magsusuka din ako sa kanya.

4y trước

Ganun din po ginagawa ko, pero ganun padin. Naisusuka ko padin

Ako din po nagsusuka sa obimin kaya nagpalit ako ng iniinom.. Clusivol OB na ang iniinom ko so far ndi na ako nagsusuka at normal na ulit ang buhay buntis hahaha

4y trước

Buti ka pa momsh. Anyways, thank you po😊

sa una lang, yan nasusuka ka kasi malaki masyado ang gamot. tapos itake mo na lang sya every night, pag nasanay na katawan mo na ganun normal na lang yun sayo.

4y trước

tyagain mo lang po wag mo madaliin.