vitamins

Hi mga mamsh. Ako lang ba ang nag vitamins ng OBIMIN PLUS all through out my pregnancy? Ito lang kasi prenescribed ng ob ko. Sa ibang kilala ko ksi, nag take sila ng Folic acid na vitamins. Pero yung obimin po nman is may Folic na sya. Worry lang ako. Hehe

6 Các câu trả lời

ganyan din nireseta sakin ng ob ko hanggang 3 months. tapos nadagdagan ng folic acid, caliumate hanggang 6 months. tapos nagstop na ko ng obimin nung 7 months na

Kung all in one na yung tinatake mo, no need n for another one.. parang uminom ka pero iihi mo din yung excess

Ahh obmin at hemarate FA And calciumade reseta ni ob saakin same sa 3 na ka work ko na buntis din pero diff ob doctor

5y trước

Ganito din nitake ko ngayon

Took the same vitamins during my pregnancy of my 2 kids. D ka nag-iisa.

5y trước

Mabuti naman kung ganun. Hehe. Nag worry lang tlga ako. Pero ok naman po?

sakin nung buntis aq , obimin lng at ferrous,

nanjan na po lahat sa obimin plus

5y trước

Yan din sabi ng ob ko. Nag worried lang ako kasi lahat kaibigan ko folic tlga hehe