Working Preggy

sino po dito preggy na working sa call center? purely night shift po work ko at ang hirap mag adjust dhil di ako makatulog sa araw tpos sa work sobrang antok na antok. 2 months preggy for the 2nd time at sobrang selan. panay suka at sobrang bilis mapagod at manghina. 😞

1 Trả lời

Same po 🥺 2 months preggy. On night shift

4y trước

Ako usually ay laging nahihilo sis. Suot ka ng anti radiation glasses. Tapos sa pagsusuka naman , iwas ka sa mamantika ang pagkain mo dapat ay madalas na tig kokonti per serving. Nakakahelp rin ang citrus fruits.