38weeks3days

Sino po dito niresetahan nito?? Para saan po ito??

38weeks3days
9 Các câu trả lời

pampabilis ng 1st stage labor duration. nireseta din po ito sakin bago ako nanganak. 2weeks ko sya ininom 2x a day. gulat din ako kasi bakit HBB .. andaming strategy ng midwife na yun .. 30yrs na sya ngpapaanak kaya ngtiwala nalang ako sa mga pnaiinom nya 😆

Hi mommy! Malapit ka na daw bang manganak? That is used para mamanage ang paghilab ng tiyan lalo na pag hindi ka pa due. 😊

4y trước

3-4 cm na pagka ie sakin momsh. Tpos nireseta yan sakin.

Me, kapartner ng evening primerose oil. 37weeks and 5 days. Makakahelp pang pa open ng cervix

Hi sis pwede b take yn ilang bses sa isang araw? 3cm nko stock no pain lumabas n din mucus plug

4y trước

Consult ka muna sa ob mo sis. Nanganak na ako nung August 2☺️

Sabi sakin nun pra dw lumambot ang kuwelyo ng matres. Pero for me, ndi siya effective..

Para sa disminorhea Yan...sis Yan ang iniinom qoh pag umaatake disminorhea qoh..

37 weeks binigyan din ako OB nito. Nakakatulong daw sa 1st stage ng labor. 😊

4y trước

Cge momsh thank you. 3-4 cm pero wala pang pain. 🖐️

Super effective to sakin sa 1st at 2nd baby q eto ininom q....🙂

4y trước

Hi sis ilng bses mo iniinom effective tlga 3cm nko at lumabas n mucus but still no pain aug 4 due ko.

For muscle spasm/cramps.