PREGNANT

Mga mommy nag insert ako kagabi Ng EVENING PRIMROSE then pag gising ko kaninang umaga basa Yung shorts ko and underwear . Natural Lang Po ba yon? #FTMHERE ##38weeks3days

11 Các câu trả lời

ung oil po un momsh. ang evening primrose din ako. pag insert mga ilan mins kase matutunaw un. un ung basa na lumalabas, ung oil.

4y trước

ganun din ako nung una 😂

yes po ako dn po halos nagleleak po yung mismong oil sa underwear ko po

4y trước

Thanks po , kla ko ksi panubigan ko na e 😅

ilang weeks na po kayo? saakin po iniinom ko po primrose.

4y trước

38weeks and 4days Po

Sa amin po Iniinum.. Un po kasi sbe NG ob KO.

4y trước

Kamusta momsh nanganak kna Po?

Same po tayo.. nag primrose na ngayon

4y trước

Insert sa gabi bago matulog at after meal naman tig isa

⬆️⬆️⬆️

anyare na sayo momsh ?

4y trước

natural lang daw ba yung basa sa short mo after mag.insert ng primrose ?

Up up

yes

Up