Sinus sa baby

Sino po dito nakaranas na yung sa baby po nila 2months palang po. Parang may nakabara po sa ilong nila tas hirap siya makahinga pero wala naman syang sipon. Pero parang may plema sa sipon nya parang sinus po. Now Lang po nangyari sa baby ko po. Sna may maka sagot. Ano po pwede gawin

1 Trả lời

gnyan din baby ko noong 1month siya ..pacheck up mo na mi.

1y trước

hi ganiyan din kase baby ko and nakaka limang check up na kami wala pa ring nangyayari hindi pa rin gumagaling, anong recommendation sa baby mo para gumaling siya? naaawa na kase ako sa baby ko