Parang nalulunod ang baby ko ..na prang may nakabara s ilong nya pero wala nman syang sipon

4 Các câu trả lời

ilang months na sya. ganyan baby ko noon nung wala pa sya 6months .. napainom ko ng tubig kc antigas ng pupu inistop ko ung tubig un pla ang dahilan..

hello mommy gnyn din po baby ko lakas po Kasi mag Dede sakin. kailan Po nagstop lumabas sa ilong na parang nalulunod baby NYO?

halak, yung sa baby ko nakuha daw sa feeding bottle kaya pina stop nya ng 1 week ayun nawala nmn