nasusuka si baby :(

Tumutunog ilong ni baby pag nahinga parang may nakabara pero wala naman siyang sipon saka parang nasusuka si baby 1month palang po siya ano po kaya yun? Dipo kase makatulog ng maayos si baby

2 Các câu trả lời

Posibleng may acid reflux sya. Ipaburp mo sya ng maayos lagi. Tyagain mo 20mims mo ipaburp maghintay ka kahit parang wala nang hangin sa tyan nya. Ipacheckup mo din siya para sure

Hi po ask q lng okie n po b baby mo? Kc ganyan ung baby q ngaun 1 month plng dn sya.. anu po ginwa mo? Thank you po