Hair Fall

Sino po dito nakakaexperience ng hair fall postpartum. Grabe hair fall ko, like mga 50pcs na buhok ata everytime magsusuklay ako. ? Sa mga nakaexperience, ano po ginawa nyo? I have a long hair. Not that long tho, mga below the boob area.

1 Trả lời

Normal lang po yan.. pag po buntis tayo kumakapal ang hair natin dahil sa hormones then pag nanganak na bumabalik na sa normal na tubo ang buhok natin kya po naglalagas..