Sino Po dito naka experienced ng ininduce share your experience pls...

7 Các câu trả lời

Me sis sa panganay ko. Induced labor sa swero pinadaan gamot after 3days ako nanganak. Wala naman ako naramdaman na pain kahit 3days na di pa din ako nanganganak nag llabor na daw ako pero wala ako naramdaman na sakit. Naramdaman ko lang yung pain nung pinutok ni ob yung panubigan ko (may ininsert sya na parang stick) tapos ayun nanganak na ko after few hours.

Sakin inIE ako tas may ginamit para maopen yung cervix ko. Medyo painful. Then binigyan ako ng rosehip capsule na ipapasok sa pwerta para lumambot lalo yung birth canal. Then after 5hours sumakit na yung tyan ko. Tas pumutok na yung water bag ko. Sa hosp may tinurok sa balakang ko like ilang times. Then everything was worth it.❤

Induced don ako momshie. 11 houra labor. Masakit talaga sya comparw daw if you labor naturally but thank God for sustaining me all through out talaga.. Worth it lahat kasi na normal ko si baby and safe kaming dalawa.

ako sis induced labor din hindi din aq naglabor agad nauna ksi pumutok panubigan q and masasabi q sobrang sakit sya nka 2bturok sakin sa hospital

Me po.raptured waterbag tapos 16hrs labor 😭 pero close cervix prn. Hanggang 4cm lng 😭 kaya emergency cs ako

Ako po Hindi ako nag labor Kaya ininduce nila ako. 4 na turok yung sa akin.

Ako. Na induce to my 1stborn. Sobrang sakit.... Grabe... Di kc ako NG lalabor eh..

4y trước

Sis ininduce ka kahit hindi kapa naglabor?