Sino na naka experienced na magpamarriage counselling? Please share your experience/s

2 Các câu trả lời

Kaming magasawa. Pero it doesn't mean na may away kami or whatever. Madalas kase kaming lumabas for coffee date with our spiritual advisors na couple din. More on catching up ang dating.

Sa Church namin pwedeng magpa counsel para mas ma fortify yung samahan ng mag asawa. Tama si Sis sa taas hindi lahat ng nagpapa counsel ay may problema at malapit ng maghiwalay.